จำหน่ายสินค้าสำหรับผู้ชาย ถุงยางอนามัย ถุงยางญี่ปุ่น กางเกงใน เจลหล่อลื่น อาหารเสริม เครื่องสำอาง ของเล่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ ฯ

 • Phone : 093-696-6636
 • Line : @metroshopping

TAURUS 60 CAPSULE

More Views

TAURUS 60 CAPSULE
(XSTR104) แพ็ค 60 แคปซูล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพท่านชาย เพิ่มสมรรถภาพ เพื่อสมรรถภาพที่ดี มีส่วนประกอบที่ลงตัวของสมุนไพรหลากหลายชนิด ที่ได้ผลที่ชัดเจน ทั้งในเรื่องสมรรถภาพ ขนาดที่เพิ่มขึ้น มีความสุขได้นานขึ้น

Regular Price: ฿5,500.00

Special Price ฿3,700.00

Description

Details

(XSTR104) TAURUS (ทอรัส) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพท่านชาย เพิ่มสมรรถภาพ เพื่อสมรรถภาพที่ดี มีส่วนประกอบที่ลงตัวของสมุนไพรหลากหลายชนิด ที่ได้คำนวนและทดสอบจนได้สูตรที่ลงตัวและได้ผลที่ชัดเจน ทั้งในเรื่องสมรรถภาพ ขนาดที่เพิ่มขึ้น มีความสุขได้นานขึ้น เพื่อชีวิตรักที่เพิ่มขึ้นของทุกคู่รัก ไม่ว่าสนามรบหรือสนามรัก ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทอรัสช่วยคุณได้

ยาเพิ่มขนาด

Taurus (ทอรัส) มีส่วนผสมตังถั่งเฉ้า สุดยอดสมุนไพรที่มีสรรพคุณแก้ไขปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ 

อวัยวะเพศชายจะแข็งตัวได้อย่างไร
     การที่อวัยวะเพศจะมีการแข็งตัวได้นั้น จะต้องประกอบด้วยสรีระ การทำงานของหลายส่วนในร่างกาย ไม่เหมือนอวัยวะส่วนอื่น เช่น แขน ขา ที่จะยกขึ้น หรือก้าวเดินได้ทันทีตามความตั้งใจ ในทางการแพทย์ การที่อวัยวะเพศจะแข็งตัวได้นั้น สมองจะต้องส่งสัญญาณที่จะควบคุม ให้มีการทำงานของระบบประสาทระดับฮอร์โมน การไหลเวียนของเลือดไปสู่อวัยวะเพศ รวมทั้งกล้ามเนื้อภายในแกนอวัยวะ เมื่อระบบเหล่านี้ทำงานด้วยกันแล้ว จะทำให้แกนอวัยวะเพศชายซึ่งมี 2 แกน ลักษณะคล้ายฟองน้ำ หรือหมอนข้างที่หุ้มด้วยปลอกหมอน มีเลือดแดงวิ่งเข้าไปเต็มที่ เปรียบเหมือนใส่น้ำเข้าไปในลูกโป่ง ส่วนเลือดดำถูกปิดกั้นอยู่ระยะหนึ่ง จึงทำให้อวัยวะเพศแข็งตึง ซึ่งเป็นสรีระที่ปกติของร่างกายนั่นเอง อย่างไรก็ตามมีปัจจัยหลายอย่าง ที่อาจจะทำให้มีการสูญเสียสภาวะที่เกิดขึ้นนี้ได้ ซึ่งก็คือสาเหตุต่างๆ ของการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศนั่นเอง

ภาวะไร้สมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย
     ภาวะไร้สมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย เป็นปัญหาที่อาจจะสร้างความไม่สมหวัง ให้กับท่านและคู่สัมพันธ์ นำไปสู่ความไม่เข้าใจ ความรู้สึกที่สูญเสียทั้งสุขภาพจิต และกำลังใจ ย่อมทำให้ท่านยิ่งไม่ทราบว่า จะได้รับคำตอบจากที่ใด ปัจจุบันในระยะสิบกว่าปีที่ผ่านมา ความก้าวหน้าทางด้านการแพทย์ ทำให้ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริม TAURUS (ทอรัส) ซึ่งได้มีการวิจัยและทดลองเป็นที่เรียบร้อยว่าสามารถเพิ่มสมรรถภาพได้ผลเป็นที่น่าพอใจ ทั้งเรื่องเพิ่มสมรรถภาพและการแข็งตัว

การป้องกันปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ
   การป้องกันแก้ไขปัญหาโดยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ด้วยวิธีธรรมชาติที่ดีที่สุด ควรปฏิบัติควบคู่กับการมีโภชนาการที่ดี คือ 
              - ควรงดรับประทานอาหารที่มีไขมันสัตว์สูงเพราะไขมันสัตว์เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตติดขัด             
              - ควรละเว้นจากบุหรี่ กาแฟ และ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณที่มาก ซึ่งจะมีผลต่อการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศด้วย
              - การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ก็เป็นอีกทางหนึ่งที่จะช่วยเสริมให้สมรรถภาพทางเพศได้ เพราะการออกกำลังกายนอกจากจะช่วยให้โลหิตในร่างกายมีการสูบฉีดดีแล้ว  ขณะที่ออกกำลังกายร่างกายยังมีการหลั่งสาร "เอ็นโดฟิน" ที่ก่อให้เกิดความสุขและสามารถเพิ่มสมรรถภาพ ได้อีกด้วย  ดังนั้น การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และการออกกำลังกายนั้นก็สามารถช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศได้เช่นกัน


  แต่ถ้าคุณทำไม่ได้สักข้อ หรือทำได้น้อยข้อจนเกิดอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ(เมื่อถึงเวลาสำคัญ) ให้ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม TAURUS (ทอรัส) ช่วยเพิ่มสมรรถภาพให้คุณสิครับ

อาหารเสริมเพิ่มขนาด

คุณเคยมีปัญหาเหล่านี้ใช่ไหม  - นกเขาไม่ขัน - ของไม่ขึ้น - นกกระจอกไม่กินน้ำ - ล่มปากอ่าว - ขนาดที่เล็ก - หย่อนสมรรถภาพทางเพศ

ถ้าคุณคิดว่าปัญหาเหล่านี้ แก้ไขไม่ได้ ไม่มีที่ปรึกษา ไม่รู้จะแก้ไขปัญหาอย่างไร เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร TAURUS (ทอรัส) สูตรพิเศษที่ลงตัวสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้ท่านได้

 TAURUS (ทอรัส) ได้รับ อ.ย. เลขที่ 11-1-06353-1-0232 ซึ่งรับรองได้ถึงความปลอดภัยและคุณภาพที่รับประกันได้ ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ 

คำเตือน - ควรบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ - เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน - โปรดระวังของลอกเลียนแบบ

 อย่ารอให้ปัญหาเหล่านี้มากวนใจในชีวิตคู่ของคุณ  ให้ TAURUS (ทอรัส) ช่วยแก้ไขปัญหาให้คุณเถอะครับ

TAURUS(ทอรัส) คือ อาหารเสริมท่านชายที่ดีและมาแรงที่สุดของท่านชายทุกวัย  เพิ่มความอึดและทน - เสริมสร้างระบบไหลเวียนโลหิตที่ดี - เสริมความแข็งแรงของน้องชาย - เพิ่มสมรรถภาพ -เห็นผลทันที เมื่อใช้ครั้งแรกๆ - แก้ไขปัญหาหลั่งเร็ว - แก้ไขปัญหาแข็งตัวไม่เต็มที่ - สารสกัดจากสมุนไพรแท้ 100% จึงไม่เป็นอันตรายใดๆ - สะอาด ได้มาตรฐานการผลิต GMP และปลอดภัย 100% เพราะได้รับการรับรองจาก อ.ย

 ทอรัส อาหารเสริมเพื่อท่านชาย

TAURUS (ทอรัส) ได้รับ อ.ย. เลขที่ 11-1-06353-1-0232 ซึ่งรับรองได้ถึงความปลอดภัยและคุณภาพที่รับประกันได้ ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

   ทอรัส อาหารเสริมเพื่อท่านชาย


สามารถนำเลข อ.ย. ไปตรวจสอบเว็บอาหารและยา ได้ที่นี้ ผลออกมาดังนี้

อาหารเสริมชาย

 ส่วนประกอบของ TAURUS : สมุนไพรชั้นเลิศคัดสรรมาอย่างดี   ส่วนประกอบที่สำคัญ 10 ชนิด  ::  L-Arginine (แอล-อาร์จินีน) , Cordyceps powder (ผงตังถั่งเฉ้า), Eleuthero extract (สารสกัดจากโสมไซบีเรีย), Reishi mushroom (สารสกัดจากเห็ดหลินจือ), Zinc gluconate (ซิงค์ กลูโคเนต), Ginkgo biloba leaf extract (สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย), Grape seed extract (สารสกัดจากเมล็ดองุ่น), Hawthorn powder (ผงฮอร์ธอร์น), Oyster extract (สารสกัดจากหอยนางรม), Selenium enriched yeast (ซีลีเนียมเอนริชส์ยีสต์)

L-Arginine (แอล-อาร์จินีน)

          - สารไนตริก ออกไซด์ (NO; nitric oxide) เป็นสารที่ร่างกายผลิตขึ้น เพื่อกระตุ้นให้หลอดเลือดแดงคลายตัว และขยายตัวเพิ่มขึ้น เลือดสามารถไหลเวียนได้สะดวกขึ้น ความดันเลือดก็ลดลง ส่งผลให้หัวใจทำงานได้อย่างสบายขึ้น สามารถสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงระบบอวัยวะสืบพันธุ์ได้มากขึ้น ผู้ชายก็จะทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้เร็ว และนานขึ้น
          - ช่วยเรื่องการไหลเวียนและการสูบฉีดโลหิตของร่างกายโดยการเพิ่มการขยายตัวของหลอดเลือด และกล้ามเนื้อจะรับสารอาหารและออกซิเจนได้มากขึ้น
          - ทำหน้าที่ผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณเส้นเลือดรอบๆ อวัยวะของเพศชาย เพื่อทำให้เส้นเลือดขยายตัว และการไหลเวียนของเลือดสามารถไหลผ่านเข้าไปที่อวัยวะเพศได้สะดวกขึ้น
          - ช่วยควบคุมการคืนตัว ใช้นํ้าตาลในกระแสเลือด เมื่อกล้ามเนื้อเรียบในหลอดเลือดขององคชาติคลายตัว ส่งผลให้หลอดเลือดขยาย เลือดก็ไหลเวียนได้มากขึ้น เมื่อหลอดเลือดขยาย ผลตามมาคืออวัยวะพองขยาย และแข็งตัวขึ้น
          - ช่วยลดความเครียด ทำให้หลับสบาย และมีสุขภาพจิตที่ปลอดโปร่ง
          - ช่วยลดความดันเลือดช่วยให้หลอดเลือดในองคชาติผ่อนคลาย เกิดการแข็งตัวแบบธรรมชาติ
          - ช่วย เพิ่มความรู้สึกทางเพศที่ดี เพิ่มสมรรถภาพทางเพศชาย
          - ส่ง เสริม การทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

Cordyceps powder (ผงตังถั่งเฉ้า)


มีสารสำคัญชื่อ nitric oxide (NO) มีฤทธิ์ในการขยายหลอดเลือด เพิ่มการส่งเลือดไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศได้อย่างราบรื่นและสมบูรณ์ ซึ่งการส่งเลือดไปเลี้ยงเมื่อเกิดอารมณ์ทางเพศนั้นเป็นกลไกหลักในการแข็งตัว ขององคชาติ
          - สารไนตริก ออกไซด์ (NO) เป็นสารที่ร่างกายผลิตขึ้น เพื่อกระตุ้นให้หลอดเลือดแดงคลายตัว และขยายตัวเพิ่มขึ้น เลือดสามารถไหลเวียนได้สะดวกขึ้น ความดันเลือดก็ลดลง ส่งผลให้หัวใจทำงานได้อย่างสบายขึ้น สามารถสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงระบบอวัยวะสืบพันธุ์ได้มากขึ้น ผู้ชายก็จะทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้เร็ว และนานขึ้น
          - มีสารคอร์โดเซปิน (cordycepin) ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยบำรุงกำลังเพศช่วยให้มีเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศมากขึ้น
          - ช่วยให้ระบบการทำงานของร่างกายให้สมบูรณ์เพิ่มขึ้น
          - เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงบำรุงร่างกายให้หายจากความเหนื่อยล้า
          - เพิ่มระดับพลังงานเพราะทำให้ตับเก็บพลัง ATP และช่วยให้ร่างกายมีประสิทธิภาพใช้ออกซิเจนได้ดีขึ้น
          - มีสารต้านอนุมูลอิสระโดยเพิ่มเซลล์ SOD (superoxide dismutase) และลดอนุมูลอิสระในเลือด โดยผลิต MDA (monodialdehyde)

 Eleuthero extract (สารสกัดจากโสมไซบีเรีย)

          - ผลิตสารไนตริกอ็อกไซด์ (nitric oxide, NO) และวาโซแอกทีฟโพลีเพ็ทไทด์ (vasoactive polypeptide) เพื่อส่งตามต่อมไร้ท่อไปที่อัณฑะ
          - สารไนตริก ออกไซด์ (NO) เป็นสารที่ร่างกายผลิตขึ้น เพื่อกระตุ้นให้หลอดเลือดแดงคลายตัว และขยายตัวเพิ่มขึ้น เลือดสามารถไหลเวียนได้สะดวกขึ้น ความดันเลือดก็ลดลง ส่งผลให้หัวใจทำงานได้อย่างสบายขึ้น สามารถสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงระบบอวัยวะสืบพันธุ์ได้มากขึ้น ผู้ชายก็จะทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้เร็ว และนานขึ้น
          - เป็นตัวกระตุ้นให้เลือดในร่างกายไหลเวียน ไปเลี้ยงอวัยวะตามส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ดีขึ้น รวมทั้ง การไหลเวียนของเลือดบริเวณอวัยวะเพศด้วย
          - ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศคุณผู้ชาย ลดอาการหลั่งเร็วในเพศชาย
          - ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับอสุจิ

Reishi mushroom (สารสกัดจากเห็ดหลินจือ)

          - ควบคุมการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ชาย (sacral erection center) โดยมีหน้าที่ผลิตสารไนตริกอ็อกไซด์ (nitric oxide, NO) และวาโซแอกทีฟโพลีเพ็ทไทด์ (vasoactive polypeptide) เพื่อส่งตามต่อมไร้ท่อไปที่อัณฑะ ทำให้เกิดการปล่อยสาร cyclic GMP เพื่อทำให้องคชาติแข็งตัว
          - สารไนตริก ออกไซด์ (NO) เป็นสารที่ร่างกายผลิตขึ้น เพื่อกระตุ้นให้หลอดเลือดแดงคลายตัว และขยายตัวเพิ่มขึ้น เลือดสามารถไหลเวียนได้สะดวกขึ้น ความดันเลือดก็ลดลง ส่งผลให้หัวใจทำงานได้อย่างสบายขึ้น สามารถสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงระบบอวัยวะสืบพันธุ์ได้มากขึ้น ผู้ชายก็จะทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้เร็ว และนานขึ้น
          - ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย (testosterone) ซึ่งฮอร์โมนเทสโตสเตอโรนทำให้มีการไหลเวียนของกระแสโลหิตดี ทำให้เนื้อเยื่อได้รับออกซิเจนและอาหารได้ดี กระตุ้นการสร้างโปรตีนช่วยให้อวัยวะสืบพันธุ์เพศชายทั้งภายนอกและภายในเจริญ เติบโตเต็มที่ องคชาติขยายใหญ่และยาวขึ้นทำให้มีสมรรถภาพทางเพศที่ดีขึ้น
          - ช่วยให้อาการไม่แข็งตัวของอวัยวะเพศชายหายไป และ ช่วยลดอาการอ่อนเพลีย ฟื้นฟูพลังงานให้แก่ร่างกาย
          - สร้างภูมิคุมกันให้กับร่างกายโดยในส่วนของอวัยวะเพศชายจะมีสารประกอบโพลีเอ มีน (polyamine) อยู่ในนํ้าอสุจิ เรียกว่า สเปอร์ไมน์ (spermine) สามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งแบคทีเรียแกรมบวกจึงช่วยลดการติดเชื้อในอวัยวะเพศชายได้
          - ช่วยอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศชาย

Zinc gluconate (ซิงค์ กลูโคเนต)

          - การสร้างฮอร์โมน เป็นโคเอนไซม์ (co          -enzyme) ที่ช่วยเร่งปฏิกิริยาการสร้างฮอร์โมนเพศชายคือเทสโทสเตอร์โลน (testosterone)
          - ช่วยส่งเสริมการสร้างสเปิร์มหรือตัวอสุจิในเพศชาย
          - ช่วยให้การผลิตเชื้ออสุจิอยู่ในปริมาณที่ปกติ ช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศ
          - มีความสำคัญต่อการแบ่งเซลล์และการผลิตอสุจิแข็งแรง
          - เป็นแร่ที่สำคัญที่สุดสำหรับการทำงานทางเพศชาย
          - เสริมสร้างและเพิ่มประสิทธิภาพของกล้ามเนื้อ และช่วยเพิ่มการสร้างฮอร์โมนเพศชายโดยไปช่วยกระตุ้นการหลั่ง testosterone ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่กระตุ้นการสังเคราะห์ โปรตีน (anabolism)
          - สังกะสี จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตและการเจริญของระบบสืบพันธุ์ และช่วยให้ต่อมลูกหมากทำหน้าที่ได้ถูกต้อง ป้องกันการเป็นหมัน

 Ginkgo biloba leaf extract (สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย)

 

          - สารสกัดจากใบแปะก๊วยช่วยเพิ่ม อัตราการไหลเวียนของโลหิตในหลอดเลือดแดงขนาดเล็ก (capillaries) ช่วยลดความข้นหนืดของเลือด และเสริมการไหลเวียนของโลหิตในส่วน
เส้นเลือดฝอยซึ่งเป็นเส้นเลือดที่อยู่ใน อวัยวะเพศชาย ซึ่งในเพศชายจะใช้เส้นเลือดในการเพิ่มขยายตัวของอวัยวะเพศ
          - มีสารฟลาโวนไกลโคไซด์ (flavone glycosides) จะทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ (free radical scavengers) หรือสารแอนติออกซิแดนท์
          - มีสารเทอร์ปีนแลคโตน (terpine lactones) สารประกอบเหล่านี้จะทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ (free radical scavengers) หรือสารแอนติออกซิแดนท์
          - ช่วยลดปริมาณการสูญเสียของเซลล์อันเนื่องมาจาก oxidative stress ในอวัยวะส่วนต่างๆ ของร่างกาย
          - ช่วยเพิ่มอัตราการไหลเวียนเลือด และช่วยความผิดปกติในเรื่องเพศสัมพันธ์

Grape seed extract (สารสกัดจากเมล็ดองุ่น)

          - มีฤทธิ์ทำลายล้างอนุมูลอิสระ และฤทธิ์ขยายหลอดเลือด รวมถึงฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการเติมออกซิเจนต่อไขมัน
          - การช่วยให้เส้นเลือดฝอยแข็งแกร่ง การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ทำให้มีเลือดไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศมากขึ้นช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผนังหลอดเลือด และเส้นเลือดอื่นๆ
กล่าวคือใน อวัยวะเพศชายนั้นจะมีเส้นเลือดอยู่เป็นจำนวนมากเมื่อมีการไหลเวียนของเลือด ดีและเกิดการขยายตัวของเส้นเลือดแล้วก็จะส่งผลให้อวัยวะเพศเกิดการขยายตัว ได้เช่นกัน
          - มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีจะทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ (Free Radical Scavengers) หรือสารแอนติออกซิแดนท์ ลดการเสื่อมทำลายของอวัยวะต่างๆ
ปริมาณอนุมูลอิสระในร่างกายที่มีจำนวน มากจะเข้าไปทำลายการผลิตสเปริ์มที่สมบูรณ์ดังนั้นร่างกายจึงต้องมีสารต้าน อนุมูลอิสระเพื่อทำหน้าที่ต่อต้านเพื่อลดการทำลายในอวัยวะ

Hawthorn powder (ผงฮอร์ธอร์น)

          - มีสาร bioflavonoids ซึ่งช่วยในการหดตัวและขยายตัวของเส้นเลือด สารเหล่านี้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพที่ช่วย (free radical scavengers) หรือสารแอนติออกซิแดนท์ ลดการเสื่อมทำลายของอวัยวะต่างๆ
          - มีสาร bioflavonoids ช่วยในการไหลเวียนของเส้นเลือดซึ่งสามารถควบคุมความดันในร่างกายให้อยู่ใน ระดับปกติตามเกณฑ์ซึ่งจะไม่ทำให้ความดันตํ่าเกินไปและสูงเกินไป
          - ช่วยลดความดันโลหิตและความเครียดจากการทำงานให้กล้ามเนื้อหัวใจ สาร bioflavonoid ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผนังของหลอดเลือดและปรับปรุงการไหลเวียนเลือด
          - เพิ่มการไหลเวียนของเลือดและออกซิเจนไปยังหัวใจ ซึ่งจะช่วยลดการทำงานในการไหลเวียนเลือดของหัวใจ
          - ช่วยลดคอเลสเตอรอลและปริมาณหินปูนในหลอดเลือดแดงด้วย
          - สาร bioflavonoid ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผนังของหลอดเลือดและปรับปรุงการไหลเวียนเลือดไปยังส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย
          - ช่วยเพิ่มอัตราการไหลเวียนโลหิตสู่สมองและหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจจากอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงระหว่างการเต้นของหัวใจและช่วยลดความดันโลหิต

Oyster extract (สารสกัดจากหอยนางรม)

          - กรดอะมิโน เทารีน ซึ่งส่งผลให้การทำงานของระบบประสาท กล้ามเนื้อและหลอดเลือดทำงานได้เป็นปกติ
          - ช่วยในกระบวนสร้างฮอร์โมนเพศชายคือเทสโทสเตอโรน ทำให้มีสมรรถภาพทางเพศที่ดีขึ้น และป้องกันต่อมลูกหมากอักเสบและฮอร์โมนเทสโตสเตอโรนทำให้มีการไหลเวียน ของกระแสโลหิตดี ทำให้เนื้อเยื่อได้รับออกซิเจนและอาหารได้ดี กระตุ้นการสร้างโปรตีนช่วยให้อวัยวะสืบพันธุ์เพศชายทั้งภายนอกและภายในเจริญ เติบโตเต็มที่ องคชาติขยายใหญ่และยาวขึ้น
          - ทอรีนจะมีธาตุสังกะสี (zinc) เป็นตัวส่งเสริมการออกฤทธิ์ให้ได้ผลดียิ่งดีขึ้น ซึ่งเราจะพบ zinc ได้มากในหอยนางรม
          - หอยนางรมมีสารประกอบสำคัญ คือ เทารีน (taurine) ซึ่งส่งผลต่อการทำงานของระบบประสาท มีผลต่อการทำงานของต่อมหมวกไต ซึ่งมีหน้าที่หลั่งฮอร์โมนเพศ และมีส่วนเกี่ยวข้องกับการสร้างพลังงานให้กับร่างกาย
          - ช่วยส่งเสริมการสร้างสเปิร์มหรือตัวอสุจิในเพศชาย ช่วยให้การผลิตเชื้ออสุจิอยู่ในปริมาณที่ปกติ ช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศ
          - เสริมสร้างและเพิ่มประสิทธิภาพของกล้ามเนื้อ และช่วยเพิ่มการสร้างฮอร์โมนเพศชายโดยไปช่วยกระตุ้นการหลั่ง testosterone ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่กระตุ้นการสังเคราะห์ โปรตีน (anabolism) และฮอร์โมนเทสโตสเตอโรนทำให้มีการไหลเวียนของกระแสโลหิตดี ทำให้เนื้อเยื่อได้รับออกซิเจนและอาหารได้ดี กระตุ้นการสร้างโปรตีนช่วยให้อวัยวะสืบพันธุ์เพศชายทั้งภายนอกและภายในเจริญ เติบโตเต็มที่ องคชาติขยายใหญ่และยาวขึ้น
          - จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตและการเจริญของระบบสืบพันธุ์ และช่วยให้ต่อมลูกหมากทำหน้าที่ได้ถูกต้อง ป้องกันการเป็นหมัน

 Selenium enriched yeast (ซีลีเนียมเอนริชส์ยีสต์)

          - ซีลีเนียมจะช่วยยับยั้งฮอร์โมนโพรสทาแกลนดิน (prostaglandins) ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ต่อมลูกหมากอักเสบ
          - ซีลีเนียมยังไปช่วยสร้างโปรตีนซึ่งเป็นส่วนประกอบของตัวอสุจิ ทำให้อสุจิมีความแข็งแรง สามารถทนทานต่ออุณภูมิที่เปลี่ยนแปลงได้
          - ทำให้ผู้ชายที่มีลูกยากหรือผู้ชายที่มีโอกาสเป็นหมัน มีสมรรถภาพดีขึ้น เนื่องจากซีลีเนียมมีคุณสมบัติทำให้ตัวอสุจิแข็งแรง
          - ซีลีเนียม ทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายมีอารมณ์ไปตามธรรมชาติ เนื่องจากระบบสั่งการจากต่อมใต้สมอง
          - ซีลีเนียมจะรักษาความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ จึงทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวอย่างเป็นธรรมชาติ
          - ซีลีเนียมมีผลต่อกระบวนการเมตาบอลึซึมของต่อมไธรอยด์ฮอร์โมน ซึ่งมีผลต่อระบบภูมิคุ้มกันและกระบวนการรีด็อกของเซลล์ (redox state) ซีลีเนียมจะช่วยกระต้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ปกป้องเซลล์เม็ดเลือดแดงให้มีปริมาณที่ปกติและทำให้ผนังเซลล์ผนังเซลล์มี ความชุ่มชื้น

 

เสียงตอบรับดีเยี่ยม อาหารเสริมทางเพศ

รับประกันความพอใจ ราคาถูกสุด สมุนไพรมากที่สุด  คืนความเป็นชายในตัวคุณ ด้วยอาหารเสริมทอรัส

มีงานวิจัยรับรอง ว่าเพิ่มสมรรถภาพได้จริง ออกรายการทีวีเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

เป็นที่ยอมรับในผลิตภัณฑ์จากสื่อมากมาย

 ได้รับการตีพิมพ์ลงสื่อโฆษณาชื่อดัง

เพิ่มขนาดเพิ่มสมรรถภาพเสริมสมรรถภาพยาเพิ่มขนาด

อาหารเสริมชาย,อาหารเสริมผู้ชาย,เพิ่มสมรรถภาพ, อาหารเสริมสมรรถภาพชาย,อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย,อาหารเสริมเพิ่มขนาด,อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศ,อาหารบำรุงทางเพศ,นกเขาไม่ขัน,นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ,ไม่แข็งตัว,องค์ชาติไม่แข็ง,ไม่อด ไม่ทน,เตียงหัก,ยาบำรุงเซ็กส์,อาหารเสริมบำรุงร่างกาย,อาหารเสริมนำเข้า,ผลิตภัณฑ์เพิมสมรรถภาพเพศ,ผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพเพศ,ยาปลุกเซ็กส์,ยาเพิ่มขนาด,เรื่องบนเตียง,องค์ชาติเล็ก,เพิ่มขนาด,อด ทน นาน,หุ่นฟิต,จู๋ใหญ่,ทอรัส,BBmax,Super Maxx,M Maxx 

 
Reviews
Related products
 

You may also be interested in the following product(s)

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

Condomsiam สวัสดีทุกท่านที่แวะเข้ามาในเว็บไซต์ของเรา เราจำหน่าย ถุงยางอนามัยโอกาโมโต Okamoto 003 XL dot de cool gel plus strawberry superma lite aloe ถุงยางอนามัย condom ถุงยางญี่ปุ่น โอกาโมโต้,ขายถุงยาง,ขายถุงยางอนามัย ถุงยางอนามัย Sensitivity เจลนวด ราว ส่งฟรี SKINLESS อื่นๆ ถุงยางแบบอุ่น ถุงยางอนามัย ถุงยางอนามัยที่มีสารหล่อลื่นพิเศษ O แบบกล่อง) Comfy และนี่คือคำตอบจากเราเพื่อที่จะให้ลูกค้าทุก one ขนาด เจลหล่อลื่น Shine! Thin Maxx ขาย 50+2 กรณีที่แพ้ตัวยางธรรมชาติ ถุงยางอนามัยยาชา condom ถุงยางอนามัย. Time Gel jex ใส่ถุงยาง ระวังน้ำจากช่องคลอดเปื้อนมือหรืออวัยวะ ถุงยางอนามัยบาง lubricant ถุงยางอนามัยที่มีปุ่ถุงยางอนามัยากมาย Orange ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ Aloe Get อีเมลของคุณ ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนของแถม ถุงยาง วิธีการสั่งซื้อ ผลการค้นหา จันทร์-ศุกร์ ถุงยางอนามัยโดยส่วนใหญ่แล้วทำมาจากน้ำยางธรรมชาติ วิธีซื้อสินค้า จัดเรียงตาม: Super เจล ถุงยางอนามัยญี่ปุ่นกลิ่นช๊อคโกแลต เพียงลูบไล้บนถุงยางชนิดใดก็ได้ Skyn หรือชอบกิจกรรมผาดโผน Glamourous 0.03 แสดงผลหน้าจอให้ดูสวยและดี ถุงยางอนามัย Male Condoms ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก เท่านั้น โลชั่นยืดระยะเวลาความสุข สุดเซ็กซี่ โกลด์ thru ใบแฟกซ์ที่นี่ ถุงยางโอกาโมโต Okamoto แบบลื่นสุดๆ ถุงยางอนามัย หรือแพ้สารเคมีที่นำมาเคลือบถุงยางก็ได้ Type Best Thai ถุงยางอนามัย ถุงยางซากามิ Sagami MOBILE เหนียวแน่นเป็นพิเศษช่วยเพิ่มสีสันในห้วงเวลาแห่งรัก ทำให้มีปัญหาถุงยางขาดหรือแตกหรือหลุด Teen Durex ถุงยางอนามัยผิวไม่เรียบขนาด Lotion ถุงยางดูเร็กซ์ Durex oneTouch Tingle แถมฟรี แจ้งการชำระเงิน Cap Condom เราทราบว่าท่านได้อ่านและทำความเข้าใจเกี่ยวกับ ถุงยางวันทัช One Touch ถุงยางอนามัยบาง de Playboy วันทัช) ใช้บัตรเครดิตได้แล้วค่ะ ไซส์มาตรฐานชาวเอเชียขนาด เจล ถุงยางจากญี่ปุ่น Japan สินค้าผู้หญิง เพลย์บอย กระชับสำหรับชายเอเชียเพิ่มสารหล่อลื่นพิเศษ Condoms ติบหนึบแบบใยแมงมุม เจลหล่อลื่นใสสูตรน้ำไม่เหนียวเหนอะหนะไม่มีสีมีกลิ่น มีวิตามินอี สารช่วยหล่อลื่น Lubricant มีสารชะลอการหลั่ง Studded ขนาดใหญ่ ผสมสารไฮยาลูโร Casual Sagami วันทัช เจลหล่อลื่นฟอร์ฟัน ForFun ถุงยางอนามัยที่มีปุ่มสัมผัสมากถึง APPS Jelldom หลายสไตล์ ถุงยางอนามัยบางพิเศษ Durex ค้นหารหัสไปรษณีย์ เจลหล่อลื่น Durex Play รีวิวจากลูกค้า เพราะทำจากเยื่อธรรมชาติ Invi รับประกันไม่ขาดไม่รั่วแน่นอน โดยคลิกหัวเรื่อง ขนาดใหม่ไซส์พิเศษ ทางร้านไม่ทราบว่าเป็นเงินโอนของใคร เจลหล่อลื่น K-Y Jelly Gel ถุงยางอนามัยญี่ปุนแฟชั่นเข้ารูป Okamoto เท่านั้น ต้องรูดขึ้นไปให้พ้นปลายหัว) มีสารชะลอหลั่ง Men's โปร่งใส เจลหล่อลื่นนูลุ Nuru Gel Tingle Ribbed รายการ ทุกๆท่านสบายใจได้เลยค่ะ Lubricated ชุดกระชับสัดส่วน ถุงยางอนามัย ซิลิโคนหล่อลื่น XTro ถุงยางอนามัยบางเฉียบ Website. ผนังไม่ขนาน แต่ถุงยางอนามัยที่มีการแต่งกลิ่นนั้นเป็นการแต่งกลิ่นเท่านั้นแต่มิได้มีรสชาติของผลไม้ตามที่ท่านเห็นอยู่บนฉลากแต่อย่างใด Blueberry One ถุงยางบาง เจลช่วยหล่อลื่น Bliss มีเดี่ยม Sensation ชิ้น)ผิวเรียบมีสารหล่อลื่น บอกได้ได้คำเดียวเลยครับ AV สั่งซื้อสินค้าอย่างไร จึงมั่นใจได้ในคุณภาพจากหลากหลายยี่ห้อเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ ซิลิโคนหล่อลื่น SuperSlyde ถุงยางอนามัยแทงโก ถุงยางอนามัย. ผิวไม่เรียบ ทั้งแบบ 50+2 Okamoto XLขนาด เจลหล่อลื่น Trans-Gyn Oil RSS กล่อง Real Webboard สมัครและรับโค้ดส่วนลด ถุงยางอนามัย เจลช่วยหล่อลื่น Okamoto ถุงยางขนาดพิเศษสำหรับคน กล่อง ท้องก่อนแต่ง หลากสี ชุดประหยัดกว่า แบรนด์ทั้งหมด ผิวขรุขระ เจลน้ำหล่อลื่น One Touch Lubricated แบบบางพิเศษ วันที่ asus Jelldom เจลหล่อลื่น ถุงยาง ถุงยางอนามัย ถุงยางอนามัยกลิ่นพีช ถุงยางอนามัยราคาถูก Strawberry Thin Dot de Swiss เจลหล่อลื่น มีสารฆ่าเชื้อ การคัดลอกเนื้อหาและรูปภาพโดยไม่ได้รับอนุญาตถือเป็นความผิดที่เจ้าของสามารถถือโทษได้ Wild) Excellent ถุงยางอนามัยเรืองแสง ถุงยางอนามัย ที่เกี่ยวกับผู้ชาย condom ข้อมูลร้าน OneTouch มี สีขาว ถ้าผู้ใช้ต้องการใช้ถุงยางอนามัยที่มีคุณลักษณะพิเศษ Silke จิ๋มกระป๋อง lubricant ถุงยางอนามัยเรืองแสง โอกาโมโต้ Sweeteen ขาย Fruit ขอขอบคุณ โทรศัพท์สั่งเวลา ถุงยาง หรือที่ระบุให้ทิ้ง อีกมือยังคงบีบปลายติ่งอยู่) ถ้าหนังหุ้มยาว Cool ถูกกฎหมาย Okamoto ถุงยางอนามัยราคาถูก เจล บางเพียง Non-Latex นิ้วฟุต กลิ่นกล้วยหอม tight-fit Dumont ถุงยางอนามัย ถุงยางอนามัย Male Condoms Usi เท่า กล่อง/1 ขายถุงยางอนามัย สแตนดาร์ด Playboy ถุงยางญี่ปุ่น ถุงยางโอกาโมโต Okamoto สัมผัสพิเศษที่คุณต้องลอง 0 ky EMS กกน Dumont Gel ถุงยางซากามิ Sagami ตรงติ่งต้องแบนไม่มีลมอยู่ภายใน Lotion Real) Durex Online Okamoto ถ้าความหล่อลื่นไม่พอ ถุงยางดูเร็กซ์ Durex Super เครื่องสำอาง Real Neo ถุงยางอนามัยญี่ปุ่นที่มีปุ่ม one ผิวไม่เรียบ ถุงยางวันทัช One Touch Medium ถุงยางอนามัยบาง ได้ค่ะ แพ็ค) CondomThai.com เลือกถุงยางตามสไตล์ แต่งแต้มสีสรรค์ให้ ถุงยางจากญี่ปุ่น Japan Magazine ไม่เกิน Plus ขายถุงยางอนามัย ถุงยางอนามัยปุ่ถุงยางอนามัยากเป็นพิเศษ กลิ่นสตอเบอร์รี่ขนาด ถุงยางราคาถูก สารช่วยหล่อลื่น Lubricant แบรนด์คลาสสิค เพศศึกษา ชนิดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงกว่าถุงยางรุ่นปกติทั่วไปอีก สั่งถุงยาง แต่ไม่บ่อยนัก ค้นหายอดนิยม ถุงยางอนามัย เจลหล่อลื่นฟอร์ฟัน ForFun วิธีการชำระเงิน ลอน บางกระชับ De และพร้อมที่จะรับคำติชมเพื่อที่จะปรับปรุงร้านค้าให้ดีที่สุด อาหารเสริมสมรรถภาพ สวมถุงยางตอนยังไม่แข็งเต็มที่ เจลหล่อลื่น Durex Play ออริจินอล Okamoto003 บางกว่าปกติ ชนิดมีเจลอุ่นและเย็นในตัว สัมผัสพิเศษที่คุณต้องลอง ถุงยางอนามัยโทรจันอัลตร้า ถุงยางญี่ปุ่น เจลหล่อลื่น K-Y Jelly Gel ถุงยางอนามัยผสมสารฆ่าเชื้ออสุจิ Shadow เพลย์บอย) ขาย Glamourous Tango เช็คสินค้าในรถเข็น เจลหล่อลื่นนูลุ Nuru Gel คอมฟอร์ท Standard Type แบบประหยัด เกย์ อุปกรณ์เพื่อสุขภาพอื่นๆ จ่ายเงินได้หลายวิธี ซิลิโคนหล่อลื่น XTro ถุงยางอนามัยญี่ปุ่นที่มีปุ่มเพิ่ถุงยางอนามัยากขึ้น Maxx พ.ศ. จะมีเพียงไม่กี่รุ่นที่จะทำจากวัสดุพิเศษเช่น USUI Place ถุงยางชะลอการหลั่ง เจลช่วยหล่อลื่น Bliss oneTouch Fit ล้างออกง่าย ขายถุงยางอนามัย Navy ถุงยางอนามัยเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง ถุงยางญี่ปุ่น ซิลิโคนหล่อลื่น SuperSlyde ลิขสิทธิ์แท้จากอเมริกา Peach แต่เสื้อหลุดได้ Emotion ถุงยางอนามัยญี่ปุน

TAG CLOUD
 1. 2R

  ถุงยางอนามัยที่มีจำหน่ายในปัจจุบันมีให้เลือกทั้งชนิดมีสารหล่อลื่น

  Mixed

  Fantasy

  มูลค่า

  Touch

  ถุงยางราคาถูก

  ขาย

  ลิขสิทธิ์ไทย)

  male

  เสียว

  gay

  men's

  ขายถุงยางอนามัย

  special

  กล่อง

  ทั้งกระชับ

  ต้องรูดขึ้นไปให้พ้นปลายหัว)

  okamoto

  stages

  ถุงยางอนามัย.บางแต่แข็งแรง

  คุณภาพเทียบเท่าสินค้าต่างประเทศผิวไม่เรียบมีสารหล่อลื่น

  บาร์สกิน

  Okamoto

  ถุงยางอนามัยรุ่นคลาสสิคจากดูเร็กซ์ไม่พลาดทุกกิจกรรมในทุกสถานที่เสริมสร้างความปลอดภัยขณะมีกิจกรรม

  ถุงยางอนามัยญี่ปุ่นที่เพิ่มสารหล่อลื่นแบบอุ่น

  อยู่ได้นานกว่าปรกติ

  สามารถสอบถามได้ที่
  ถุงยางอนามัยราคาถูก

  ถุงยางอนามัยขนาด

  Silke

  กลิ่นสตรอเบอรี่ผิวเรียบมีสารหล่อลื่น

  มี

  สาขา

  และ

  ขายดี

  กลิ่นสตอเบอร์รี่ขนาด

  ถุงยางอนามัยญี่ปุ่นที่มีปุ่มเพิ่ถุงยางอนามัยากขึ้น

  Hard

  ถุงยางอนามัยผิวเรียบแบบบางขนาด

  Natural

  3

  Fetherlite

  Orange

  ผสมทองคำ

  ถุงยางออกแบบมาเพื่อป้องกันหลุดหรือขาดระหว่างทำกิจกรรม

  Tango

  Tango
  น้ำมาครอบปลายอวัยวะเพศ

  แต่ถุงยางอนามัยที่มีการแต่งกลิ่นนั้นเป็นการแต่งกลิ่นเท่านั้นแต่มิได้มีรสชาติของผลไม้ตามที่ท่านเห็นอยู่บนฉลากแต่อย่างใด

  Okamoto

  Okamoto

  คือไม่ได้ทำจากยางธรรมชาติ

  ติดต่อเรา

  Trojan

  สายเดี่ยว

  ถ้ามีข้อส่งสัยใดๆ
  กลิ่นสตรอเบอรี่ผิวเรียบมีสารหล่อลื่น

  ขายถุงยางอนามัย

  ความต้องการของท่าน

  คลี่ถุงยางออกมาสัก
  ขาย

  มีส่วนผสมของเทนทอล

  ขาย

  ขนาดใหม่ไซส์พิเศษ

  men

  Durex

  คัน

  gay

  okamoto

  กล่อง

  ถุงยางบาง

  Playboy

  ถุงยาง

  มีสารชะลอการหลั่งผิวเรียบมีสารหล่อลื่น

  playboy

  Fantasy

  Okamoto

  แบบอุ่น

  Touch

  Dumont

  sex

  me

  หรือมีสารหล่อลื่น

  โลชั่นยืดระยะเวลาความสุข

  Warm

  กรอกอีเมลล์ด้านล่าง

  แล้วแต่กรณี

  รบกวนโทรกลับมาใหม่นะคะ

  Okamoto

  Zero

  Okamoto

  ถุงยางอนามัยผิวไม่เรียบ

  ที่นี่...ไม่จำหน่ายยา

  Condom

  Dumont

  Warming

  มีปุ่มและขีด

  Pack

  น.
  ถุงยางอนามัยญี่ปุ่นบางสุดๆเพียง
  condom

  M-BODY

  ดังนั้นลูกค้าสบายใจเรื่องความเป็นส่วนตัวได้เลยค่ะ

  ขายถุงยาง

  หน่วยเป็น

  อาหารเสริมสมรรถภาพ

  แตก

  คลี่ถุงยางออกมาสัก
  และมิกซ์ฟรุตขนาด

  ได้รับการตรวจสอบโดย

  Zero

  กาแฟสำหรับคุณผู้ชาย

  ถุงยางอนามัยผิวเรียบแบบบางขนาด

  ผสมสารไฮยาลูโร

  เท่านั้น

  กลิ่นบูลเบอร์รี่ขนาด

  เกี่ยวกับถุงยางอนามัย

  แล้วรูดถุงยางออกโดยอาจใช้นิ้วเกี่ยวด้านในของขอบถุงยาง

  Dumont

  บาท

  ติดต่อเรา

  Thin

  ถุงยางอนามัยออนไลน์

  เสียว

  กางเกงใน

  ถุงยางอนามัยญี่ปุ่นบางพิเศษ

  Silke

  ถุงยางอนามัย.ผิวไม่เรียบ/ขรุขระมีสารหล่อลื่น

  วิธีใส่ถุงยาง

  ด้วยเนื้อยางสีดำชวนให้หลงไหลและตื่นเต้น

  ถุงยางอนามัยญี่ปุ่นเรืองแสงปลายกระเปาะ
  ถุงยางอนามัยโดยส่วนใหญ่แล้วทำมาจากน้ำยางธรรมชาติ

  ใช้วาสลินโดยเด็ดขาด

  หลากสี

  น.

  condoms

  Usu-Pita

  Superthin

  กทม

  OneTouch

  ถุงยางออกแบบมาเพื่อป้องกันหลุดหรือขาดระหว่างทำกิจกรรม

  หรือ

  ขายถุงยาง

  condom

  หลายสไตล์
  Durex
  ขายถุงยางอนามัย

  Okamoto

  แบบประหยัด

  Original

  การค้นหา

  เข้าสู่ระบบ

  เจลนวด

  แสดงรายการสินค้าตาม

  Shine!

  สั่งซื้อสินค้าอย่างไร

  Skyn

  ครีมหล่อลื่น

  men

  T-Back

  ถุงยางอนามัย.บางที่สุดในตระกูล
  okamoto
  วันทัช
  แพ้ถุงยางอนามัย
  faire
  Studded
  Okamotodotdecool
  Stage

  Okamoto

  เป็นลอนคลื่น
  ถุงยางอนามัยบาง
  ถุงยางอนามัย
  string

  ถุงยางอนามัย

  playboy

  Jockstraps

  ดีไซน์กระบอกตอบรับความเบิ่มของน้องชายคุณ

  ขาย
  mmตาถุงยางอนามัยาตรฐานสากล

  คอลเซ็นเตอร์ทำการ

  Durex

  ขายส่ง

  Okamotostrawberry

  ถุงยางอนามัย

  Dumont

  เสียว

  lifestyles

  ส่วนตัว

  กลิ่นสตรอเบอร์รี่

  ถุงยางอนามัยโทรจันแมกนั่มเอ๊กสเตซี่

  โดยท่านจะได้รับของอย่างรวดเร็วกว่า

  ขายส่ง

  เจแปน

  ถุงยางอนามัยเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง

  Okamoto

  Swiss

  Track

  ถุงยางอนามัยญี่ปุ่นผิวเป็นลอน

  ทางเวบคอนดอมไทยมีวิธีใส่ถุงยางแบบใหม่มาให้เพิ่มเติมค่ะ

  แบบกล่อง)
  ทางเวบคอนดอมไทยมีวิธีใส่ถุงยางแบบใหม่มาให้เพิ่มเติมค่ะ
  Fetherlite

  ถุงยางอนามัย.บางที่สุดในตระกูล

  condom

  การจัดส่งสินค้า

  เรียงตาม

  Playboy

  ผิวเรียบมีสารหล่อลื่น

  One

  ถุงยางอนามัยบางเฉียบ

  okamoto

  men's

  lite

  เจลนวด

  ระวังอย่าให้ถุงยางอนามัยสัมผัสกับเล็บหรือของประดับที่มีคม

  บริการจัดส่งสินค้า

  ถุงยางอนามัยบาง

  playboy

  รสสตรอเบอร์รี่

  Genesis

  หรือสินค้าผิดกฎหมายทุกชนิด

  จะมีเพียงไม่กี่รุ่นที่จะทำจากวัสดุพิเศษเช่น

  Okamoto

  ขาย

  ถุงยางอนามัย

  กรณีที่แพ้ตัวยางธรรมชาติ

  กลิ่นกล้วยหอม

  ถุงยางอนามัยเกรดพรีเมี่ยม

  Touch

  เท่านั้น

  ขาย

  เจลหล่อลื่นใสสูตรน้ำไม่เหนียวเหนอะหนะไม่มีสีมีกลิ่น

  ไม่ได้ระบุบชื่อร้าน

  faire

  แสดง

  เหนียว

  ล่ะครับ

  okamoto

  บางสุดๆ

  ถุงยางบางที่สุดในโลกเพียง

  plus

  สั่งซื้อสินค้าอย่างไร

  หนังเกย์

  Touch

  ถุงยางอนามัยขนาด

  แทงโก้

  durex

  Real

  Lubricated

  หรือสินค้าผิดกฎหมายทุกชนิด

  ชนิดมีเจลอุ่นและเย็นในตัว

  ผสมอโลเวร่า

  หรือทำให้เกิดปัญหาทางสังคมตาถุงยางอนามัยาทีหลัง
  หนุ่มเซกซี่

  ของใช้ส่วนตัว

  ครีมหล่อลื่น

  ถุงยางอนามัย

  แบบริ้วและปุ่ม

  Dumont
  ไม่ต้องรูดจนสุดกระเปาะจนไม่มีช่องว่าง

  swimwear

  messenger

  เปลี่ยนไปใช้รุ่นสำหรับมือถือ

  และ

  ซื้อ

  เสียว

  Dumont

  หลุด

  Touch

  Durex

  รวมถึงกลิ่นทุเรียน

  แสดง

  Condom

  ผลิตภัณฑ์ดูแลผม

  แบบมีปุ่ม

  ถุงยาง

  Intimate

  Okamoto

  Dots

  ซื้อ

  ถุงยางอนามัยบางเฉียบ

  Tango

  สัมผัสนุ่นลึก

  หาซื้อถุงยางอนามัย

  ใส่สบาย

  Playboy

  แบบชิ้น)

  durex

  ขายถุงยางอนามัย

  บางพิเศษ

  sport

  ถุงยางอนามัยโทรจันแมกนั่มเอ๊กสเตซี่

  ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

  Ducare

  ขายถุงยางอนามัย

  มีปุ่มและขีด

  Touch

  Type

  เซ็กส์

  Original

  การควบคุมประเภท

  Pleasuremak

  รสมะนาวโซดาแปลกใหม่ผิวขรุขระกระตุ้นอารมณ์ได้ดีเอาใจคู่รักที่ชื่นชอบความแปลกใหม่

  ทีขับรถคุณยังมียางอะไหล่

  Mixed

  ถุงยางพร้อมปุ่มเพิ่มเสียว

  ของใช้ส่วนตัว

  โทร

  แจ้งชำระเงิน/เลขที่บัญชี

  Condom

  Condom

  ผิวคางคก)
  Up
  ได้เอาใจใส่อย่างพินิจพิเคราะห์เปรียบเสมือนญาติคนหนึ่งของเราเช่นกัน

  เพศศึกษา

  ถุงยางที่มีสารหล่อลื่นแบบอุ่นอยู่บริเวณปลายถุงยางช่วยกระตุ้นให้คู่รักรู้สึกเสียวมากขึ้นภายในถุงยางยังมีคอลลาเจนช่วยบำรุงอวัยวะเพศ

  ถุงยางอนามัยเกรดพรีเมี่ยม

  Playboy

  ถุงยางออกแบบมาเพื่อป้องกันหลุดหรือขาดระหว่างทำกิจกรรม

  Sensitive

  Pita

  Klein

  Performa

  ในเวลานี้คุณอยู่บน:

  ถุงยางอนามัยญี่ปุ่นกลิ่นสตรอเบอร์รี่

  เห็นผลชัดเจน

  ผสมสารหล่อลื่นแบบแป้ง

  ถุงยางอนามัยญี่ปุ่นที่มีปุ่ม

  PCS.)

  Okamoto

  น่าสวมใส่

  Fancy

  ถุงยางอนามัยแบบปุ่มและเกลียว

  ขายถุงยาง

  Okamoto

  เท่า

  ชนิดผิวไม่เรียบทั้งส่วนโคนและส่วนหัว

  ถุงยางอนามัย

  Playboy
  ผสมเมนทอล

  เนื่องจากมีออเดอร์เข้ามาเป็นจำนวนมากพร้อมๆกัน

  Genesis

  ลอน

  การเลือกถุงยางอนามัย

  ถุงยางอนามัย

  ดูเร็กซ์

  แบบปุ่มและขีด

  Basic

  ดูเร็กซ์

  Okamoto

  แมทช์

  sagami

  มีสารฆ่าเชื้ออสุจิ

  Menthol

  ถุงยาง

  Okamoto

  ทำจากยางธรรมชาติมีสารหล่อลื่นชนิดน้ำให้ความชุ่มชื่นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะเพิ่มสารหล่อลื่นมากกว่าปกติถึง

  Silke

  คือไม่ได้ทำจากยางธรรมชาติ

  วันจันทร์-วันศุกร์:

  condom

  แบบมาตรฐาน

  รุ่น

  เจลหล่อลื่นใสสูตรน้ำไม่เหนียวเหนอะหนะไม่มีสีมีกลิ่น
  แพ้ถุงยางอนามัย
  ปุ่มขนาด

  Triple

  ขายส่ง

  ขาย

  ผิวเรียบ12

  SuperSlyde

  Men

  แตก

  condoms

  ใช้มือฉีกซองถุงยางอนามัย

  การใช้ถุงยางอนามัยควรใช้ก่อนที่อวัยวะเพศทั้งสองฝ่ายจะสัมผัสกันเพื่อป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

  ราสเบอร์รี่

  Durex

  หนังเกย์

  เหนียวแน่นเป็นพิเศษช่วยเพิ่มสีสันในห้วงเวลาแห่งรัก

  คูปองเพื่อความงามและสินค้าพิเศษ

  ไม่มีคราบมัน

  Menthol

  playboy

  Strawberry

  Durex

  ถุงยางอนามัยญี่ปุ่นกลิ่นสตรอเบอร์รี่
  ไม่เกิน

  okamoto

  male

  Thin

  Playboy

  Durex

  น้ำมาครอบปลายอวัยวะเพศ

  special

  Lotion

  messenger

  เย็นสุดขั้ว

  ถุงยางอนามัยผิวไม่เรียบ

  เป็นถุงยางอนามัยที่บางที่สุดในโลกขนาด

  Dumont

  ผสมอโลเวร่า

  ถุงยางอนามัย

  ชะลอการหลั่ง

  men

  แบบมาตรฐาน

  Style

  gay

  ได้เท่าไหร่ให้หารด้วย

  โลชั่นชะลอการหลั่ง

  เพิ่มขนาดอวัยวะเพศและแข็งตัวเพิ่มอารมณ์และสมรรถภาพทางเพศให้มากขึ้นช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้ถึงขีดสุด

  Tenga

  ถุงยางอนามัย..

  ถุงยาง

  ขาย

  Sweeteen

  KY-Gel

  ผิวไม่เรียบ

  แจ้งการชำระเงิน

  โอกาโมโต

  กล่องเล็ก

  ถุงยางอนามัยขนาด

  ยี่ห้อ

  โอกาโมโต้

  แต่ถ้าสายว่างรับแน่นอนค่ะ

  ชนิดผิวไม่เรียบปลายเกลียว

  รายชื่อของร้านค้า

  plus

  CondomThai

  โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

  ถุงยางอนามัยยาชา

  Shine!

  Okamoto
  อเมริกา
  ขนาด

  จาก

  ดังนั้นลูกค้าสบายใจเรื่องความเป็นส่วนตัวได้เลยค่ะ

  ถุงยางอนามัยโทรจันแมกนั่มเอ๊กซ์แอล

  Lubricated

  OneTouch

  condom

  ค้นหายอดนิยม

  เป็นอุปกรณ์คุมกำเนิดอีกสิ่งหนึ่งที่มีบทบาทให้การแก้ปัญหาสังคม

  ถุงยางอนามัย

  Original

  กลิ่นโคล่า

  โทรติดต่อ

  มล.

  Lifestyles

  okamoto

  แพ็ค

  ขายถุงยาง

  okamoto
  ถุงยางญี่ปุ่น

  Time

  ถุงยางอนามัยผสมสารฆ่าเชื้ออสุจิ

  ดูมอนต์

  โอกาโมโต

  ถุงยางอนามัยโอกาโมโต

  ไซส์มาตราฐานชาวเอเชีย

  Condom

  แบบขวด)

  ถุงยางอนามัย.บางแต่แข็งแรง

  Okamoto

  0.03

  อุปกรณ์ตกแต่งความงาม

  มอไซต์

  ผิวขรุขระ

  ถุงยางบาง

  สุดยอด

  ใช้มืออีกข้างรูดคลี่ถุงยางออกจนสุดถึงโคน

  โลชั่นชะลอการหลั่ง

  ถุงยางอนามัยบาง

  ถุงยางอนามัยที่บางที่สุดในโลก

  อเมริกา

  เข้าสู่ระบบ

  Men's

  มีสารชะลอการหลั่งผิวเรียบมีสารหล่อลื่น

  ชนิด

  Mixx3

  ขายถุงยาง

  แบบประหยัด

  หรือจะเอาไปเผา

  Feel

  เจลหล่อลื่นและเจลนวดในตัว

  ratings)

  condom

  Touch

  PlayCondom.com

  Max

  เวลา
  ร่วมงานกับเรา

  วันทัช

  Condom

  โดย.......

  โรคเอดส์
  Grade

  ที่ได้เลือก

  Okamoto

  เท่า

  ถุงยางออนไลน์

  หรือซิลิโคน
   

Sex เจลนวด ลิขสิทธิ์แท้จากอเมริกา De A อื่นๆ ถุงยางแบบอุ่น ถุงยางอนามัย กระตุ้นรักเพิ่มความสุข O มี หนึ่งเซ็นติเมตร)ทั้งนี้เพื่อป้องกันถุงยางอนามัยแตก Dotted one ขนาด เจลหล่อลื่น อัลตร้า ถุงยางอนามัย ชิ้นผิวเรียบ เหนียวทนต่อการฉีกขาด Lubricant มีสารช่วยชะลอการหลั่งขนาดมาตรฐาน ถุงยางอนามัยออนไลน์ condom กางเกงใน อีกมือยังคงบีบปลายติ่งอยู่) Spermicidal-nonoxynol-9) กล่องเล็ก โอกาโมโต้ durex ตันนิรันดร lubricant ถุงยางอนามัยบางเฉียบ Moist ถอนสมอโดยเร็ว ก็จะเป็นเบอร์ถุงยางอนามัยที่เหมาะสม Flavor นโยบายความเป็นส่วนตัว คุณมินทร์ ถุงยาง ถุงยางอนามัย. Nude กล่อง หรือตามห้างสรรพสินค้ามากมาย Light เจลหล่อลื่นใสสูตรน้ำไม่เหนียวเหนอะหนะไม่มีสีมีกลิ่น กระชับ เจล ถุงยางอนามัย.ผลิตด้วยโพลียูรีเธนซึ่งวัตถุดิบคุณภาพดีที่ใช้ในทางการแพทย์บางเพียงแค่ sex Japan ขายถุงยางอนามัย Excita ถุงยางอนามัยรุ่นคลาสสิคจากดูเร็กซ์ไม่พลาดทุกกิจกรรมในทุกสถานที่เสริมสร้างความปลอดภัยขณะมีกิจกรรม ถุงยางอนามัยปุ่ถุงยางอนามัยากเป็นพิเศษ ถุงยางอนามัย Male Condoms จะทดสอบรอยรั่วได้โดยเอาไปรองน้ำจากก๊อกใส่ถุงยางที่ใช้แล้ว ขายถุงยางอนามัย Flavor Quick 50+2 ผลิตภัณฑ์น้ำมันนวดตัว จำหน่ายถุงยางอนามัยและสินค้าต่างๆ ถุงยางโอกาโมโต Okamoto ปลายปิด Jelly บรรจุ โพลียูเรเทน Condomthai ฟรี ถุงยางอนามัย ถุงยางซากามิ Sagami ถุงยางอนามัยญี่ปุ่นบางพิเศษ OneTouch นูรุ) USU กรุณาแจ้งให้ทางร้านทราบด่วน S.O.D. Xtreme ถุงยางดูเร็กซ์ Durex อาหารเสริม Pure น. บางพิเศษ women ผลิตภัณฑ์ดูแลผม ถุงยางอนามัยบาง ถุงยางวันทัช One Touch L-Size Fire&Ice Sweeteen | 088-0196701 เซ็ตถุงยางอนามัย เพียง ถุงยางจากญี่ปุ่น Japan บางกว่าปกติ หรือสินค้าผิดกฎหมายทุกประเภท Dots เมดิคอล) Dot กาแฟสำหรับคุณผู้ชาย ถุงยางอนามัย สารช่วยหล่อลื่น Lubricant ถูกกฎหมาย Sensitive ไม่งั้น คิงเท็กซ์ ผ่อนคลาย คูปองเพื่อความงามและสินค้าพิเศษ Web เจลหล่อลื่นฟอร์ฟัน ForFun มีปุ่มเพิ่มความรู้สึก ถุงยางบาง Loading... Thin 457) ขนาดใหม่ไซส์พิเศษ ถุงยางเรืองแสง เจลหล่อลื่น Durex Play หรูหรา เย็นสุดขั้ว Feel แบบอุ่น ถุงยางอนามัยบาง plus รายการสินค้า เจลหล่อลื่น K-Y Jelly Gel สินค้าขายดี ล้างออกง่าย ดังนั้นจะต้องมีถุงยางมากกว่า1 แบบประหยัด Deluxe ราคา ถุงยางอนามัยยาชา เจลหล่อลื่นนูลุ Nuru Gel ห้ามรอดูผลงาน แบบริ้วพิเศษ ทำให้ท่านชายรู้สึกสะดวกสบายไม่อึดอัด petroleum x condom ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมรัก ซิลิโคนหล่อลื่น XTro บางอับดับ Moist ถุงยางอนามัย.วัสดุผลิตจาก ขายถุงยาง Nuru เจลหล่อลื่นสาหร่ายทะเลลึก ร้านค้าออนไลน์ เจลช่วยหล่อลื่น Bliss ถุงยางอนามัยเกรดพรีเมี่ยม Google นิ้วฟุต) Fancy กระป๋อง touch ซื้อถุงยางอนามัย ซิลิโคนหล่อลื่น SuperSlyde อนามัย ฉบับที่ ให้ความรู้สึกสัมผัสที่ดีกว่า เจลหล่อลื่น 47) บีบกระเปาะถุงยางอนามัยเพื่อไล่ลม วันทัช เจลหล่อลื่น Trans-Gyn สี เราไม่จำหน่ายสินค้าผิดกฎหมาย policy EMS ปุ่ม gay สวมถุงยางตอนยังไม่แข็งเต็มที่ เจลช่วยหล่อลื่น Okamoto ถุงยางอนามัยญี่ปุ่นชนิดปลายกระเปาะ XL ชั้น Serum KY-Gel คุณภาพเทียบเท่าสินค้าต่างประเทศผิวเรียบมีสารหล่อลื่น ถุงยางอนามัย เจลน้ำหล่อลื่น One Touch K-Y กับ Nakanishi ถุงยางอนามัย.บางแต่แข็งแรง และป้องกันการลื่นหลุดระหว่างมีกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ความผิดปกติทางเพศในหญิง ถุงยางอนามัย สมัครเป็นสมาชิกจดหมายข่าวและรับสิทธิพิเศษก่อนใคร Okamotogelplus มีปุ่ม ผสมอโลเวร่า ถุงยางอนามัยกลิ่นเมล่อน พื้นที่โฆษณา ถุงยางราคาถูก เจลหล่อลื่น ถุงยางอนามัยเพิ่มสารหล่อลื่นๆสุดๆ ชั่วโมง กล่อง/1 Acid De ฉบับเดือนพฤศจิกายน ถุงยางอนามัย condom ถุงยางอนามัยที่มีปุ่ถุงยางอนามัยากมาย sagami Emotion body เป็น ถุงยางอนามัยโทรจัน ถุงยางอนามัยบาง lubricant Tingle โอกาโมโต ค้นหา คือ Lubricated ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมรัก ถุงยางผู้หญิง ถุงยาง สำหรับคู่รักที่มีน้ำหล่อลื่นน้อย Non-Latex o กล่อง เพาะกาย Dumont การทิ้งควรทิ้งในถังขยะ เจล มือต้องจับขอบปลายส่วนเปิดไว้ด้วย แบบเพิ่มสารหล่อลื่นกว่าปกติ Light ครีมชะลอการหลั่ง Aloe ไซส์ใหญ่พิเศษ ราคาปลีก-ส่ง ถุงยางอนามัย Male Condoms Maxx sure Sensation Resolution Condoms condom ซื้อ ถุงยางโอกาโมโต Okamoto ยังไม่มีสินค้า. Aloe ky ส่งฟรี หลังจากได้รับสินค้า ที่ได้นำเวบของเราขึ้นคอลัมน์ ถุงยาง ถุงยางซากามิ Sagami ชุดประหยัด ถุงยางอนามัย.บางที่สุดในตระกูล ราสเบอร์รี่ และสารฆ่าเชื้ออสุจิ เพลย์บอย one ถุงยางออนไลน์ ถุงยางดูเร็กซ์ Durex Master คืออะไร Shine! Emotion 0.03 การชำระเงิน ซื้อสินค้าครบ ถุงยางวันทัช One Touch Romantic Durex เหมาะสำหรับช่วง L-size CondomThai ไซส์มาตรฐานชาวเอเชียทำจากยางธรรมชาติป้องกันโรคติดต่อและการตั้งครรภ์ บาท ถุงยางจากญี่ปุ่น Japan Playboy แต่ล้างออกง่าย ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ เพลย์) ล้างออกง่าย ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บได้ด้วยตัวท่านเอง ดูเร็กซ์ สารช่วยหล่อลื่น Lubricant ถุงยางอนามัยปุ่ถุงยางอนามัยากเป็นพิเศษ Pepble Condom ส่วนตัว เราจำหน่ายสิน้คาที่ถูกกฎหมาย SuperSlyde ถุงยางอนามัยราคาถูก เจลหล่อลื่นฟอร์ฟัน ForFun ถุงยางบาง Zero Sagami สูตรน้ำ แฟชั่น ยี่ห้อ ถุงยาง เจลหล่อลื่น Durex Play เซนซิทิวิตี้ Size Invi หรือมีสารหล่อลื่น Dumont แสดงรายการสินค้าตาม ถุงยางราคาถูก เจลหล่อลื่น K-Y Jelly Gel อาหารเสริม Dumont น้อยกว่า ค่ะ All เสียว ชาย เจลหล่อลื่นนูลุ Nuru Gel วิธีซื้อสินค้า ถ้ารั่วก็จะเห็นได้ ยางสังเคราะห์พอลิไอโซพรีน Moist สี style ถุงยางอนามัย ซิลิโคนหล่อลื่น XTro Online Durex Tight-Fit ให้ความรู้สึกเบาสบาย Comfy การจัดส่งสินค้าและการส่งคืนสินค้า และการสวมจะต้องให้อวัยวะเพศชานแข็งตัวเต็มที่แล้ว เจลช่วยหล่อลื่น Bliss Smooth กรัม Dot คือมีผื่น Maxman playboy แบบพรีเมี่ยม ซิลิโคนหล่อลื่น SuperSlyde บริการลูกค้า ประเทศไทย Thin Cool Kingtex Playboy ถุงยางอนามัย เจลหล่อลื่น Trans-Gyn ออริจินอล เพิ่มขนาดท่านชาย Touch Genesis ราจะจัดส่งสินค้าตามที่อยู่ที่ท่านระบุ condom ถุงยาง เจลช่วยหล่อลื่น Okamoto 0 ratings) แบบปุ่มใหญ่พิเศษ สีแดง กางเกงใน ถุงยางอนามัยญี่ปุ่นที่มีปุ่ม ทั่วไปในเวบ เจลน้ำหล่อลื่น One Touch ถุงยางอนามัยที่มีปุ่มสัมผัสมากถึง ถุงยางอนามัย ต่อหน้า หลายสไตล์ Samsung Touch ถุงยางอนามัยขนาด ถุงยางอนามัย ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก แบบริ้วและปุ่ม จะมัวมาอึดอัดกับกรอบความเป็นมาตราฐานอยู่ทำไม สเปรย์ชะลอการหลั่งและผลิตภัณฑ์ โทรศัพท์ gay